Hermes Eau Claire des Merveilles

2.500.000 3.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông
Giới tính: Nữ
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2010
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế: Jean-Claude Ellena
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Rất gần – Thoang thoảng trên làn da
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu
Phong cách: Quyến rũ , Gợi cảm , Tính tế

Hermes Eau Claire des Merveilles – 100ml
3.200.000 

Hết hàng

Hermes Eau Claire des Merveilles – 50ml
2.500.000 

Hết hàng

Mã: 3346131791149 Danh mục: Từ khóa: , ,
Brand:Hermès

Hermes Eau Claire des Merveilles là dòng nước hoa mới, với tinh chất nước hoa đầy màu nhiệm, được đưa ra trên thị trường vào tháng 9 năm 2010. Mẫu chai trông thoáng mát, đầy bọt khí chính là đặc trưng của nó. Hermes Eau Claire des Merveilles được tạo ra bởi chuyên gia nước hoa Jean Claude Ellena. Nước hoa là sự pha trộn tinh tế của hương gỗ thơm và hổ phách ấm áp. Nó là tổ hợp của nhiều hương vị khác nhau: hương bột mịn, vanilla mềm mại, hương của khí, cũng với hương hoa thơm mát, như thể chứa đựng một tinh chất đầy ma thuật, rực rỡ và vô cùng sảng khoái.

Hương thơm mở đầu với chút hương thơm nồng của cam và mang cảm giác như hương xà phòng. Lớp hương đầu không quá quyến rũ, có thể khiến bạn hơi thất vọng một chút. Nhưng ngay sau đó, mùi hương của Eau Claire des Merveilles sẽ trở nên tuyệt vời hơn. Lớp hương giữa thơm ngát hương vani và thật sự ấm áp với mùi hương hoa phấn mịn màng. Nó không hoàn toàn độc đáo, nhưng nó mang sự khác biệt và vô cùng đặc sắc, với hương thơm mềm mại và tươi mát. Sự pha trộn giữa hương hoa hồng và hoa lan chuông tạo nên một hương thơm đầy bất ngờ và lôi cuốn. Mùi hương là sự hòa trộn hương vị một cách hài hòa giữa hương hoa và hương gỗ thơm.

Eau Claire des Merveilles mang đến một phong cách truyền thống, chai nước hoa thủy tinh được trang trí với nhiều bong bóng trên thân, nằm vừa vặn vào lòng bàn tay của bạn như một hòn đá tròn xinh xắn.

Eau Claire des Merveilles là một kiệt tác của Jean Claude Ellena, nổi bật nhờ hương thơm nhẹ nhàng và vô cùng thoáng mát. Đây chắc chắn là nước hoa được mọi phụ nữ sẽ yêu thích, sự mát mẻ và nhẹ nhàng này của nó mang lại nét thanh lịch và tinh tế cho người phụ nữ.

get - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE

,