Guerlain Mon Florale

3.300.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2018

Nồng độ: EDP

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Phong cách: Sang Trọng, Quý Phái, Quyến Rũ

Hương Đầu: Hoa Oải Hương, Cam Bergamot, Quả chanh vàng, Quả quýt hồng

Hương giữa: Hoa nhài Sambac, Hoa mẫu đơn, Hoa cam Neroli, Hương hoa, Hoa ngọc lan tây, Hoa linh lan thung lũng, Quả đào

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hoa diên vĩ, Hương Va ni

Mã: N/A Danh mục:
Brand:Guerlain
Cô gái ấy vẫn tự nhủ sẽ dùng nước hoa như một “mê cung”, để anh không tài nào nhớ nổi mùi hương đó mang hương vị đặc trưng gì. Để mỗi khuya anh trở về nhà thường ngây người nhung nhớ. Hay khi rời xa nàng để hòa mình cùng đám bạn trong những cuộc vui, bạn anh lại nhíu mày gặng hỏi, anh đã gặp gỡ một cô gái chắc hẳn rất đặc biệt vì mỗi tối khi trở về với thoang thoảng những mùi hương gây nhung nhớ đến như thế.
Guerlain Mon Florale khi mới ra mắt đã ngay lập tức trở thành mùi hương kinh điển, đáng giá hơn cả một món trang sức đắt tiền. Tôi chắc chắn rằng chỉ những cô gái rất sâu sắc và khả ái biết chơi đùa với từng Note hương để gieo nỗi nhớ vào lòng “Anh” sẽ chọn Guerlain Mon Florale như một mùi hương “Tri kỷ” gói chặt những “Ký ức” không bao giờ ngủ quên…
Và Cô gái ơi, Em hãy nhớ chỉ có Guerlain Mon Florale mới đủ trang trọng cho một cuộc hẹn, trong một không gian tuyệt đẹp với những khung cảnh hoàn hảo đến mỹ lệ cùng tiếng piano dịu dàng thủ thỉ, đối diện với người đàn ông mà Em yêu quý đặt trong tim, để được nghe một lời “Yêu”, biết chắc là khoảnh khắc sau này sẽ chẳng thể nào quên.
Xin cho em gửi làn hương mới của muôn vàn sắc hoa rực rỡ từ oải hương nồng nàn đến mẫu đơn khoe sắc, những nhánh linh lan mảnh mai, những cành nhài trắng muốt, chào những khoảng trống được lấp đầy, chào những rung động không thể nói thành lời…
Với Guerlain Mon Florale, nước hoa không chỉ đơn thuần là mùi hương. Đó còn là sự hòa quyện những xúc cảm và sự rung động trước những người phụ nữ đáng ngưỡng mộ, những cô gái biết yêu chính mình và luôn biết quyến rũ say lòng người….
SIZE

,