Guerlain Cherry Blossom Limited 2022

24.500.000 

Gift Set Gồm Hũ 125ml và ống Mini 20ml

Nhóm nước hoa: Hương Hoa Cỏ

Năm ra mắt: 2022

Giới Tính: Nữ

Nồng độ: Eau De Toilette

Phong cách: Sang Trọng, Thu Hút, Dịu Dàng

Hương đầu: Cam Bergamot, Trà Xanh
Hương giữa: Hoa Anh Đào, Tử Đinh Hương, Hoa Nhài
Hương cuối: Xạ Hương Trắng

Guerlain Cherry Blossom Limited 2022 – Gift Set
24.500.000 
GTIN: 3346470182066 Mã: N/A Danh mục: , Từ khóa: , , ,
Brand:Guerlain
Guerlain Cherry Blossom là phiên bản giới hạn hàng năm của hãng Guerlain để kỷ niệm mùa xuân ở Nhật Bản
????????Trong tất cả các nghi lễ của đất nước Mặt trời mọc, đây là nghi lễ nên thơ nhất. Mỗi độ xuân về, người Nhật lại tụ tập để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa anh đào. Guerlain kỷ niệm truyền thống hàng năm này bằng một phiên bản giới hạn mỗi năm chỉ có hơn hai nghìn chai trên cả thể giới. Đối với phiên bản năm 2022, Guerlain đã yêu cầu xưởng thêu Kyoko Création do nghệ sĩ Kyoko Sugiura thành lập để tạo ra những bông hoa trang trí tinh tế cho mặt bích của nó, được chế tác bởi một cộng đồng thợ thêu cao cấp Nhật Bản. Một sự hợp tác nghệ thuật độc đáo và thơ mộng giữa Pháp và Nhật Bản. ”- Guerlain Cherry Blossom
Guerlain Cherry Blossom Limited 2022 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
????”Mỗi năm vào tháng Giêng, người Nhật bắt đầu theo dõi hoa sakuras nở dần từ quần đảo Okinawa ở phía nam đất nước đến đảo Hokkaido ở phía bắc, vào cuối tháng 4. Được gọi là “hanami”, có nghĩa là “ngắm hoa”, nghi lễ được thực hiện bởi mọi người ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh. Gia đình và bạn bè tụ tập để ngạc nhiên trước vẻ đẹp của những cây anh đào phủ đầy tuyết, nhuốm màu hồng phấn… Ngắm nhìn sakuras dưới ánh trăng là một khoảnh khắc đặc biệt xúc động trong lễ kỷ niệm mùa xuân. Trắng như mặt trăng soi bóng họ trên nền đen nhánh, phù du nhưng vĩnh cửu như chu kỳ của các mùa, hoa anh đào khơi dậy một thứ tình cảm gắn bó sâu sắc trong văn hóa Nhật Bản: đơn độc không nhận thức, Một sự nhạy cảm được chia sẻ bởi những người làm nước hoa, người mà nghệ thuật của họ cũng nắm bắt được vẻ đẹp thoáng qua của hoa.
Guerlain Cherry Blossom Limited 2022 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Mùi hương của ???? Guerlain Cherry Blossom Limited 2022 ????????
Làm thế nào để cảm xúc sinh ra từ thưởng thức cảnh hoa anh đào nở có thể được thể hiện trong một cái chai? Làm thế nào có thể tạo ra một hương thơm của mùa xuân vĩnh cửu cho những bông hoa mỏng manh nhưng lại tràn đầy sức sống và cực kỳ lôi cuốn? Đây là thử thách nghệ thuật mà Jean-Paul Guerlain đặt ra khi ông sáng tác Cherry Blossom. Mở đầu với Ánh Trăng vàng của mùa xuân, Ánh sáng rực rỡ của nó được phản chiếu bởi cam bergamot rạng rỡ, đặc trưng khứu giác của Nhà Guerlain hòa quyện với hương vị trà xanh gợi lên cảm xúc nơi đồng cỏ mênh mông, thanh thản, nhẹ nhàng và tĩnh lặng. Tiếp nối sau đó là các nốt hương vô cùng tinh khiết như những cánh hoa anh đào dưới ánh trăng (Dịu dàng, thanh tao, thu hút), một màu hồng phấn, mỏng manh như cánh hoa anh đào, mềm mại như một bài thơ haiku của Nhật Bản đang suy ngẫm về sự phát triển của cuộc đời, kèm với đó là Tử Đinh Hương và Hoa Nhài làm bừng lên sức sống trong bầu trời đêm. Với điểm nhấn là  các vệt xạ hương trắng mỏng manh mang theo hương thơm tinh tế, như làn gió mang theo hoa anh đào, chiếu sáng trong đêm với muôn vàn cánh hoa trăng Nhẹ Nhàng và Thu Hút.
Guerlain Cherry Blossom Limited 2022 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE