Guerlain Bois d’Arménie

6.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2006
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế: Annick Menardo
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông
Phong cách: Quyến rũ , Sang trọng , Tính tế

Hết hàng

Mã: 3346470176454 Danh mục: Từ khóa: , ,
Brand:Guerlain

Nước hoa Bois d’Armenie của thương hiệu Guerlain là sản phẩm nước hoa dành cho cả nam và nữ thuộc dòng hương gỗ phương Đông. Bois d’Armenie đã được cho ra mắt từ năm 2006 và được thiết kế bởi Annick Menardo. Sau Cuir Beluga, Angelique Noire và Rose Barbare, Bois d’Armenie là sản phẩm thứ 4 trong bộ sưu tập L’Art et la Mtière dành cho cả phái mạnh lẫn phái đẹp, nhằm khám phá một hương thơm hoàn toàn mới từ sự kết hợp giữa các hương liệu hiếm & chưa từng có.

Đứa con tinh thần của nhà thiết kế nước hoa Annick Menardo mang theo mùi hương thuần chủng & đầy quyến rũ Bois d’Armenie đem lại hình ảnh “những làn khói bốc lên từ những trang giấy thơm”. Một sự bay bổng của trầm hương, hồng tiêu đến từ đảo Reunion, cùng với hoa diên vĩ. Hương trung tâm là cảm giác đặc trưng của gỗ Gaiac đến từ Brazil ấm áp “trên một tấm thảm mang hương cánh kiến trắng và rau mùi”. Lắn đọng lại ở hương cuối là hoắc hương Indonesia làm nổi bật mùi hương gỗ, thuộc da, trên nền của nhựa cây Copaiba…

 

Một sự tối giản đầy sang trọng, chai nước hoa thanh mảnh được trang trí với quả bóp phủ ánh kim tạo nên một sự hài hòa đầy tinh tế.

Một sự tinh tế, thuần hương gỗ phương Đông. Một hương thơm hoàn hảo, tỏa hương sát da và lưu luyến trong một thời gian dài. Đây là một sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng trong môi trường làm việc là văn phòng, lớp học, hoặc thậm chí bệnh viện mà không làm choáng ngợp người khác và chắc chắn sẽ thu lại cho bạn thật nhiều lời khen.

SIZE