Gucci Pour Homme

1.290.000 

  • Nhãn hiệu: Gucci
  • Giới tính: Nam
  • Xuất xứ: Ý
  • Nồng độ: EDP
  • Phát hành: 2003
  • Nhà pha chế: Michel Almairac
  • Nhóm hương: Hương Gỗ Cay Nồng – Woody Spicy
  • Phong cách: Chững chạc, lịch lãm, tinh tế.

Hương đặc trưng

Hương đầu: Ngải, Gừng, Giấy cói, Hoa Oải Hương, Cây húng quế, Tinh dầu lá cam, Cam Bergamot, Quả chanh vàng.
Hương giữa: Hoa cẩm chướng, Cây hoắc hương, Hồng tiêu, Gỗ đàn hương, Rễ cây diên vĩ, Hoa nhài, Gỗ tuyết tùng, Hoa phong lữ.
Hương cuối: Hương Labdanum, Da thuộc, Đậu Tonka, Hổ phách, Xạ hương, Rêu sồi, Hương Va ni, Nhang (Hương), Cây xô thơm, Cỏ hương bài.

Gucci Pour Homme – 30ml
1.290.000 

Hết hàng

Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:
Brand:GUCCI

Hương nước hoa Gucci pour homme là bước tiếp theo kết nối với sự thành công của mùi hương Gucci Eau de parfum dành cho nữ và được cho ra mắt vào năm 2003. Hương thơm của nước hoa Gucci pour homme là một sản phẩm dành cho những quý ông lịch lãm, với vẽ ngoài chững chạc trong bộ đồ đo may tỉ mỉ và đắt tiền (dĩ nhiên là không thể thiếu một chiếc cravat), kết hợp là sự tự tin và điềm đạm từ bên trong tính cách.

Mở đầu là sự kết hợp của những hương tươi mát và thảo mộc đến từ chanh, cam bergamot, ngải, hung quế, oải hương và chút cay nhẹ của gừng để cân bằng hương thơm. Hương giữa đầy nồng nàn, ấm áp với sự xuất hiện của những hương gia vị cay của ớt pimento, tiêu hồng, hoa phong lữ, những hương cay này xoay quanh sự trầm ấm của hương gỗ từ bách tùng, gỗ đàn hương. Lớp nền được cân bằng đầy tinh tế và thu hút với sự xuất hiện của xạ hương, trầm hương, đậu tonka, va ni, cỏ hương bài, cây xô thơm và đặc biệt là hổ phách.

Image result for Gucci Pour Homme I

Thiết kế chai vuông vức có trọng lượng khá nặng, đi kèm là chiếc nắp chai màu đen tuyền được đánh giá là khá quý phái. Dung dịch nước hoa có màu gợi lên sự ấm áp và cay nồng của mùi hương bên trong. Gucci Pour Homme là một hương thơm tuyệt vời và đầy sáng tạo cho những sự kiên vào ban đêm, đặc biệt là khi đi cùng những bạn nữ sử dụng nước hoa Gucci cho nữ.

SIZE