Givenchy- Givenchy Play Intense 2014 For Women

  • Nhãn hiệu:Givenchy
  • Giới tính:Nữ
  • Xuất xứ:Pháp
  • Nồng độ:Eau de Parfum
  • Phát hành:2010
  • Nhà pha chế:Emilie (Bevierre) Coppermann, Lucas Sieuzac
  • Nhóm hương:Hương Hoa cỏ Phương đông – Oriental Floral
  • Phong cách:Nữ tính, gợi cảm, bí ẩn

Hương đặc trưng

Hương đầu: Hoa cam, Hồng tiêu, Quả đào.
Hương giữa: Hoa mộc lan, Hoa Tiare, Hoa phong lan, Gỗ Amyris.
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, An tức hương, Đậu Tonka.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:
Brand:Givenchy

Givenchy chuyên về lĩnh vực thời trang, phụ kiện và nước hoa nổi tiếng ở Pháp. Hãng Givenchy có hiện có hơn 180 loại nước hoa, những dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1957 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Năm 2014 Givenchy giới thiệu nước hoa Play Intense 2014 For Her, là phiên bản nữ của chai nước hoa Play Intense For Him đã được giới thiệu vào năm 2008. Hai nhà thiết kế đằng sau sản phẩm này chính là Emilie Coppermann và Lucas Sieuzac.

get?file=default%2F2017%2F07%2F15008972350 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Hương thơm của Givenchy Play Intense 2014 for women mở đầu với hương thơm hoa quả được kết hợp từ vị cay nhẹ của tiêu, cùng với vị ngọt của đào và cam. Tiếp đến là tầng hương giữa đầy thơm ngát và nhẹ nhàng được xây dựng từ hoa mộc lan, Tiare và phong lan hoà quyện cùng hương gỗ Amyris. Cuối cùng lưu lại trên da chút hương ấm áp từ gỗ, hoắc hương và hương thơm ngọt ngào của đậu Tonka.

Thiết kế hiện đại giống như một chiếc máy MP3 với màu tím hoa cà phong cách. Lớp viền bằng bạc bao quanh theo chiều dọc để tạo hiệu ứng như những viên kim cương sáng lấp lánh. Chai nước hoa được thiết kế bởi Serge Mansau.

Play Intense là sản phẩm nước hoa hoàn hảo từ Givenchy dành cho những quý cô yêu thích hương thơm đầy vẻ táo bạo. Một sự lựa chọn đúng đắn cho những dịp tụ tập với bạn bè hoặc một ai đó đặc biệt. Play Intense sẽ phơi bày những điều tốt nhất ở bạn và cả trang phục bạn mặc.

SIZE