Giorgio Armani Prive The Yulong Soie De Nacre Limited

5.800.000 

Nhóm Hương: Hương Cây Cỏ Tự Nhiên

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: Eau De Toilette

Phong cách: Tinh Tế, Tươi Mới, Nhẹ Nhàng

Hương đầu : Quả cam Mandarin, Bạch đậu khấu và Hoa đậu biếc
Hương giữa : Trà xanh, Trà đen, Hoa nhài và Hoa cam
Hương cuối : Cỏ Vetiver, Ambrette (Xạ hương) và hoa diên vĩ.
Giorgio Armani Prive The Yulong Soie De Nacre Limited – 100ml
5.800.000 
GTIN: 3614273456234 Mã: N/A Danh mục:
Giorgio Armani Prive The Yulong Soie De Nacre Limited – phiên bản limited lần này, bột ngọc trai quý hiếm được hoà vào cùng màu nước hoa. Khi bạn lắc nhẹ, những lớp nhũ ngọc trai xanh tươi sẽ gợn sóng óng ánh như những đường tơ lụa cực kì đẹp mắt.
Giorgio Armani Prive The Yulong Soie De Nacre Limited 6 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
The Yulong Soie De Nacre là trà đen và trà xanh hòa quyện, có cái đậm đặc, thêm chút khói của trà đen, và cái thanh tao, nhã nhặn, dịu dàng của trà xanh.
Tưởng tượng bạn pha một ấm trà. Hương đầu tiên bạn ngửi thấy có vị mát lành, tươi mới, giống như mùi cam chanh. Nụ trà dần nở ra, cởi bỏ lớp áo trắng tinh khôi như tuyết sương, búp trà non xanh như vừa mới ngắt từ từ hé lộ.
Trà Shan tuyết cực phẩm, thưởng hương chưa đã, thưởng trà mới thấy hết cái tinh hoa đất trời tích tụ trong một chén trà. Mùi của cây, mùi của cỏ, mùi của núi rừng đã ngàn năm. Nhấp một ngụm, thế giới quan dường như rộng mở.
Giorgio Armani Prive The Yulong Soie De Nacre Limited 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Armani đã khiến cho bao người phải thốt lên khi ngửi thấy nốt hương trà tuyệt đẹp từ The Yulong Limited Soie de Nacre, sự cân bằng hoàn hảo giữa sự tươi mát của trà Tuyết Shan hảo hạng hoà cùng hương hoa cam và hoa nhài tinh tế, lắng đọng cùng nốt xạ hương đầy quyến rũ. Một hương thơm “tươi” và “xanh” đến mê mẩn lòng người.
SIZE