Giorgio Armani Acqua Di Gio Eau De Parfum

2.650.000 3.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương Thơm Biển

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2022

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Hấp Dẫn, Tươi Mát Tinh Tế, Nam Tính

Hương đầu: Hương Biển, Cam, Quýt

Hương giữa: Hoa Oải Hương, Hoa Phong Lữ, Thảo Mộc, Hổ Phách

Hương cuối: Đá Khoáng, Cỏ Vetiver, Hoắc Hương

Giorgio Armani Acqua Di Gio Eau De Parfum – 75ml
2.650.000 
Giorgio Armani Acqua Di Gio Eau De Parfum – 125ml
3.200.000 
GTIN: 125ml 3614273662420 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , ,
Giorgio Armani Acqua Di Gio Eau De Parfum Pour Homme New 2022 – Giò Trắng EDP
Nếu bạn yêu thích mùi hương tươi mát, không tuổi của Acqua Di Giò nhưng vẫn lăn tăn về độ bám toả không được tốt lắm thì Lợi đã về bản Giorgio Armani Acqua Di Gio Eau De Parfum với nồng độ được nâng cấp lên thành EDP so với EDT trước đó thì ngon hơn, thơm hơn, đậm và bám toả tốt hơn là điều không thể tránh khỏi.
Giorgio Armani Acqua Di Gio Pour Homme EDP 1 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Giorgio Armani Acqua Di Gio Eau De Parfum mô tả về một không gian rộng lớn và vô tận như đang đắm mình vào biển cả, không giới hạn, không chút áp lực và không có sự hạn chế. Hương thơm của Khoáng chất kết hợp cùng Quýt xanh, dịu ngọt nhưng cực tươi mát, lại càng nhấn mạnh vẻ đẹp của biển cả. Càng về sau, hương thơm càng nồng ấm, hoang dại của Xô thơm lẫn trong cái kết cấu phức tạp của Chi Mỏ hạc, tạo nên cái trầm lắng bên trong mỗi quý ông.

Để rồi người đàn ông ấy quyến luyến mọi cô gái bằng sự phóng khoáng, lơ đãng của mình. Thoảng hoặc theo đó chút Cỏ Hương bài, chút Hoắc hương nồng đượm hương Gỗ đặc trưng. Những nốt hương trong Giorgio Armani Acqua di Gio EDP đan xen tựa hệt cảm xúc biến chuyển của một gã trai hiện đại, và bên trong họ là những phần tâm hồn tươi tắn, phóng khoáng.

Giorgio Armani Acqua Di Gio Pour Homme EDP 14 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Nhìn chung, Giorgio Armani Acqua Di Gio Eau De Parfum là một phiên bản hương thơm được hoàn thiện tốt, kế thừa và phát huy DNA timeless sẵn có của nguyên bản Acqua Di Gio. Một phiên bản hiện đại hơn so với bản gốc, và cho ta có cảm giác giản dị hơn. Đây không phải là sự thay thế cho EDT, nhưng sẽ là một phiên bản chất lượng, một sự bổ sung hữu ích cho collection Acqua Di Gio của hãng.
SIZE

,