Giorgio Armani Acqua di Gio Absolu

2.800.000 3.300.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2018

Nồng độ: EDP

Phong Cách: Nam Tính, Sang Trọng, Lôi Cuốn.

Hương Đầu: Hương trái cây, Cam Bergamot, Hương nước biển

Hương giữa: Hoa phong lữ, Hoa Oải Hương, Cây hương thảo

Hương cuối: Cây hoắc hương, Hương gỗ, Hương Labdanum, Đậu Tonka

Giorgio Armani Acqua di Gio Absolu – 125ml
3.300.000 
Giorgio Armani Acqua di Gio Absolu – 75ml
2.800.000 
Mã: 3614271992901 Danh mục:

Hương thơm ACQUA DI GIÒ ABSOLU của thương hiệu Giorgio Armani được ra mắt năm 2018 dành cho nam giới. Qua lăng kính của Giorgio Armani, sự kết hợp của nước và gỗ sẽ đưa chúng ta vào một cuộc hành trình đầy nam tính vượt không gian đến với miền biển đầy nắng gió.

Alberto Morillas đac rất tài tình khi sử dụng các note hương biển và hoắc hương tạo nên một loại nước hoa mới đậm đà, tinh tế và thanh lịch. Các note hoắc hương cung cấp sự cân bằng hoàn hảo cho các hương biển và hương gỗ ở tầng cuối tạo ra sự nam tính thực sự; cộng hưởng với nét gợi cảm của mùi hương trung tâm được hình thành bởi hoa phong lữ và oải hương. Không thể bỏ qua các thành phần tạo nên lớp nền hoàn hảo cho hương thơm với sự góp mặt của nhựa lababnum và đậu tonka.

Tất cả hình thành nên một liên kết mạnh mẽ và tinh tế chọn hương thơm nam giới. Một phiên bản thực sự của sự thanh lịch tự nhiên, tràn đầy nam tính và thể hiện mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên.

Các chai ABSOLU vẫn giữ hình dạng mang tính biểu tượng của Acqua di Giò nhưng thêm màu vàng ươm cho thấy hương thơm màu hổ phách sáng tươi trong một chai thủy tinh trong suốt rõ ràng. Ở phía trên, nắp làm từ gỗ tro có nguồn gốc bền vững tạo ra sự tương phản hoàn toàn cân bằng với phần cổ kim loại sáng bóng.

SIZE

,