Etat Libre d’Orange – ELDO Putain des Palaces

2.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2006

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Nathalie Feisthauer

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Dịu dàng , Nữ tính , Thu hút

Hương chính: Da thuộc, Gừng, Hổ phách, Quả quýt hồng, Hoa tím, Hoa linh lan thung lũng, Hoa hồng, Hương phấn, Xạ hương

Etat Libre d'Orange - ELDO Putain des Palaces – 100ml
2.800.000 
Mã: N/A Danh mục:

1920 x 960 — putain des palaces slides bannière site1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Nước hoa Putain des Palaces đã ra mắt vào năm 2006 bởi hãng nước hoa Etat Libre d`Orange . Chuyên gia chế tạo ra hương thơm này là Nathalie Feisthauer và mùi hương của nó được xếp loại vào nhóm hương hoa cỏ rất thu hút.

Putain des Palaces mở đầu hương thơm với mùi hương mang đậm vẻ ngon ngọt mọng nước của trái cây, đó là sự kết hợp giữa quýt Trung Quốc và gừng cay, điểm xuyến với hương vị của hoa violet. Mùi hương đó đem đến sự rung cảm tươi mới mà chắc chắn bạn sẽ rất thích. Sau đó là hương thơm nổi bật với sự hòa quyện của hoa hồng, hoa violet ngọt ngào và xạ hương hổ phách mịn màng. Cũng có cả hương hoa lan chuông kết hợp với hương hoa hồng và hoa violet, đem đến một mùi hương cổ điển gắn liền với thời nước hoa hương hoa cỏ cho nữ ngày xưa.

Thiết kế dáng chai nhỏ nhắn hình chữ nhật đứng làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng nhạt bên trong, được kết hợp với nắp chai hình trụ màu xám tạo nên một mẫu nước hoa đơn giản và thanh lịch.

Putain des Palaces là hương thơm mềm mại và ôn hòa nhất từ Etat Libre d’Orange. Nước hoa Putain des Palaces có mùi thơm nhẹ nhàng và nữ tính, như một hương thơm êm dịu tươi sáng, hương thơm này gần giống như mùi hương của da. Thật tuyệt vì đây là một hương thơm có thể tỏa hương nhẹ nhàng và thời gian lưu hương tương đối.

SIZE