Escentric 02

2.400.000 

Nhóm nước hoa: Hương SÍP

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2010

Nồng độ:

Nhà pha chế: Geza Schoen

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Hương Đầu: Gừng, Quả chanh xanh, Tiêu

Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hoa nhài, Trà

Hương cuối: Cỏ hương bài, Xạ hương, Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng Virginia, Da thuộc

100ml 2.400.000 
spinner
Mã: N/A Danh mục:

Nước hoa Escentric 02 cùng với Molecule 02 được giới thiệu là cặp nước hoa thứ hai của thương hiệu Escentric Molecules được tinh chế hoàn toàn từ những nguyên liệu tổng hợp và nhân tạo. Escentric 02 và Molecule 02 được lấy cảm hứng từ chất ambroxan. Cặp đôi nước hoa này được ra mắt vào năm 2008 và được tinh chế bởi Geza Schoen.

Như đã nhắc đến, hợp chất ambroxan là nguyên liệu được dùng để lấy cảm hứng tạo nên chai nước hoa Escentric 02 và được làm nguyên liệu trung tâm cho chai nước hoa này với hương thơm giống với long diên hương. Phần còn lại của nước hoa được tinh chế giống với Escentric 01 với những nốt hương nhân tạo bắt chước hương thơm của các hương liệu tự nhiên: trong đó có muscone – bắt chước mùi hương của xạ hương, hedione – hoa nhài và chiết xuất của hoa diên vĩ. Hương thơm còn có cả chất Iso-E-Super một nguyên tố quan trọng tạo nên thành công của Escentric 01. Hương thơm bắt đầu khá nhẹ nhàng và tươi tắn và dầm ấm lên một cách dễ chịu khi kết thúc.

Hai chai nước hoa mang một thiết kế khá đơn giản với mẫu chai hình chữ nhật đứng. Con số “0” trong tên nước hoa được cắt làm đôi và đặt ở hai bên của con số “2” trên mặt trước của thân chai. Và dòng số “0110010102” được in ở đằng sau chai. Điểm khác biệt của Molecule 02 và Escentric 02 chính là màu dung dịch nước hoa, với Escentric 02 toát lên một màu vàng nhạt và Molecule 02 là trong suốt.

Escentric 02 là một chai nước hoa rất linh hoạt và dễ sử dụng cho mọi tình huống với một phong vị dễ chịu và tự nhiên, tuy các nốt hương đều là nhân tạo. Bạn sẽ thấy bản thân mình tự động với lấy chai nước hoa mỗi khi ra ngoài hoặc đi làm.

escentric 02 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE

RELATED PRODUCTS