Miss Dior Rose N’Roses

3.100.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: EDT

Phong cách: Gợi cảm, Nhẹ nhàng, Sang trọng

Hương đầu: Hoa phong lữ, Cam Bergamot, Quả quýt Ý.
Hương giữa: Hoa hồng Grasse, Hoa hồng Damask.
Hương cuối: Xạ hương.

Miss Dior Rose N’Roses – 100ml
3.100.000 
Mã: 3348901500838 Danh mục:
Brand:Dior
Miss Dior Rose N’Roses là một mùi hương hoa lấp lánh, một mùi hương làm cho tâm trí ban không thể cưỡng lại của một cánh đồng hoa bất tận. Hương thơm nồng nàn, ngọt tựa tình yêu của nàng khoá trọn trái tim người vừa lướt qua… Đó là mùi hương thanh khiết, nhẹ nhàng của những cánh hoa hồng Grasse, đan xen với xạ hương trắng khó có thể cưỡng lại!
Miss Dior Rose NRoses 5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Miss Dior Rose N’Roses là một mùi hương hoa hồng đầy tươi mát, kết hợp tinh tế cùng các nốt hương cam quýt , phong lữ ở tầng hương đầu tạo nên sự mới mẻ. Mùi hương của những cánh hoa tạo cho bạn cảm giác như được đưa đến một cánh đồng hoa bất tận và bạn được thỏa sức đắm chìm trong vườn hoa tuyệt đẹp đó. Mùi hương kết lại với nốt xạ hương trắng tạo nên sự quyến luyến không rời.
Miss Dior Rose NRoses 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Mùi hương của Miss Dior Rose N’Roses đươc thương hiệu Dior sử dụng từ những bông hoa được trồng trên các cánh đồng ở miền nam nước Pháp bởi các đối tác độc quyền của hãng. Hoa sẽ được thu hoạch theo cách truyền thống bằng tay vào tháng Năm để giữ trọn vẹn những tinh túy của hương hoa quý giá này
SIZE