Creed Neroli Sauvage

6.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương cam chanh thơm ngát

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1994

Nồng độ:

Nhà pha chế: Olivier Creed Sixth Generation

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Rất gần – Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Hương đầu: Cam Bergamot, Bưởi

Hương giữa: Neroli, Cỏ roi ngựa

Hương cuối: Long diên hương

Creed Neroli Sauvage – 100ml
6.500.000 

Hết hàng

Mã: 3508441001046 Danh mục:
Brand:Creed

❤️ Creed Neroli Sauvage

 

Đã bao giờ bạn nghĩ đến chuyện thách thức cảm xúc bằng cách cảm nhận những luồng cảm giác khác nhau dịch chuyển trên cơ thể? Nếu bạn cần một chất xúc tác, Creed Neroli Sauvage sẽ chẳng ngần ngại mang đến một trải nghiệm chứa đựng những điều thú vị khiến các giác quan của bạn phải rung động vì bất ngờ.

Creed Neroli Sauvage vẫn cứ thong dong tiếp cận làn da bằng những mùi hương rất đỗi thân quen. Hỗn hợp hương Cam Bergamot và Bưởi như đã kết thân tự bao giờ, âm thầm xây dựng nên một không gian khoáng đãng, mát lành. Sự thanh khiết từ tầng hương đầu đã “lôi kéo” mãnh liệt, để bạn càng thêm tò mò và phấn khích.

Tầng hương giữa lại khéo “nũng nịu” trên da bởi hương hoa Cam và Neroli, không hoàn toàn là vị chua, cũng không hẳn là vị ngọt. Dù cái vị ấy chẳng chịu rõ ràng, nhưng bạn lại cảm nhận được sự chân thật, cảm giác thật như bạn đang rảo bước giữa một cách đồng mà đâu đâu cũng nhìn thấy những cánh hoa li ti, nhỏ bé đụng chạm và trêu ghẹo làn da.

Thế nhưng, bạn phải đột ngột thay đổi cái nhìn vì sự xuất hiện của Long diên hương ở tầng hương cuối. Không một chiếc cầu nối, cũng không cần một bước đệm chuyển tone, Long diên hương nói đến là đến, hệt như tia nắng bất chợt sau cơn mưa rào, làm không gian bất giác nóng lên hừng hực, mang theo cả sự nồng nàn, đậm đà và đặc quyện.

“Lưng chừng cảm xúc” đây có lẽ là từ ngữ đúng nhất mà Creed Neroli Sauvage ấn định trong suy nghĩ của bạn, nhưng những thay đổi đầy táo bạo chỉ trong tích tắc ấy cũng không kém phần thú vị, đúng không nào?

SIZE