Christian Dior- Poison Eau De Toilette

2.600.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1985

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Edouard Flechier

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Tính tế , Quyến rũ , Hấp dẫn

Hương Đầu: Ngò thơm, Quả mận, Trái cây mộng nước dại, Tiểu hồi hương, Gỗ cẩm lai Brazil

Hương giữa: Hoa cẩm chướng, Hoa nhài, Hoa cam Châu Phi, Hoa huệ trắng, Một dược, Quế, Nhang (Hương), Hoa hồng, Mật ong trắng

Hương cuối: Cỏ hương bài, Xạ hương, Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng Virginia, Hổ phách, Hương Va ni (Vanille), Hoa vòi voi

100ml

Hết hàng

Danh mục: Từ khóa: ,
Brand:Dior

Với những trái cấm từ sản phầm của nhà Dior, Poison là loại nước hoa mang tính cách mạng đã trở thành một huyền thoại từ khi nó ra mắt vào năm 1985. Một hương thơm được tạo ra bởi Edouard Flechie có mùi hương của gia vị, trái cây, hương thơm gỗ tạo nên chiều sâu bí ẩn và mê hoặc các giác quan … mãi mãi.

Chạm vào niềm đam mê cuộc sống của bạn với Poison của Christian Dior. Vỗ nó nhẹ nhàng lên da của bạn trước khi bạn rời khỏi nhà trong một cuộc hẹn hò  với một người bạn yêu hoặc một cuộc gặp gỡ lãng mạn với một người mới thú vị và thưởng thức năng lượng mà nó mang lại cho bản thân.

Related image

oa huệ là đóa hoa hoàn hảo để đại diện cho Poison, vì hoa này rất đỗi ngọt ngào ở góc độ nhất định và rất chín chắn, đôi khi thể hiện vị chua dường như có độc. Mặc dù Poison trở nên mạnh mẽ, nhưng cường độ hương thơm khá cân bằng với một bản giao hưởng của lớp hương nền như đang giữ tất cả thành phần tôn vinh lên vẽ đẹp của Poison. Ngoài hương thơm của hoa huệ làm chủ đạo, còn các hương gia vị của Poison như quế, rau mùi, hoa cẩm chướng, gỗ và xạ hương cũng hòa quyện với các hương hoa ngọt ngào khác. Đôi khi, có thể khá phức tạp để bạn có thể nắm bắt được rõ ràng mùi hương của loại nước hoa này. Và mặc dù lớp hương đầu có thể quá mạnh mẽ, nhưng sau khi “vị thần trong chai” đã xuất hiện, cô ấy sẽ làm cho bạn thấy thư giãn với một sự mềm mại và ngây ngất giống như thuốc phiện, một phần ngọt ngào, một phần thơm hương gỗ, xạ hương và trầm hương.

Thiết kế chai của Poison thực hiện trong tông màu chủ đạo tím và đen, dường như để che đậy mùi hương trong bóng tối và sự bí ẩn, với một nắp chai pha lê trong suốt.

SIZE