Chanel No 5 Eau de Parfum

3.150.000 4.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ An-Đê-Hít
Giới tính: Nữ
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế: Ernest Beaux
Độ lưu hương: Lâu
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Phong cách: Cổ điển , Sang trọng , Quyến rũ

Hương đầu: Hương An-đê-hít, Hoa cam Neroli, Hoa ngọc lan tây, Quả đào, Cam Bergamot.
Hương giữa: Hoa nhài, Hoa hồng, Hoa linh lan thung lũng, Hoa diên vĩ.
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cỏ hương bài, Hương Va ni, Rêu sồi, Cây hoắc hương.

Chanel No 5 Eau de Parfum – 100ml
4.200.000 
Chanel No 5 Eau de Parfum – 50ml
3.150.000 
Có những mùi hương của Chanel đã đi vào huyền thoại…
Cái tên quen thuộc vốn được khắc ghi trong lòng bao cô gái… ” chanel số 5″ 💕
Đó là mùi hương được sử dụng nhiều thành phần hương liệu hiếm có và quý giá, mùi hương dù có trải qua bao thập kỉ vẫn không hề bị lãng quên…
“Lần đầu tiên trong lịch sử, nước hoa được ra đời từ ống nghiệm chứ không phải đơn thuần là nghiền nát hàng ngàn cánh hoa hồng. Hương thơm của Aldehyde khiến cho mùi hương của No.5 đa tầng và hòa quyện đến không thể tách biệt giữa các nốt hương. Ngoài aldehyde, nguyên liệu chính của Chanel No. 5 là những bông hoa hồng và hoa nhài tốt nhất ở cánh đồng Rose De Mai nổi tiếng của Provence, Pháp.
Chanel No 5 Eau de Parfum 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Hương đầu bùng nổ lên phong vị hoa nhài phảng phất mùi thơm hoa hồng vô cùng ngọt ngào, phong phú và căng mọng, gợi liên tưởng về mùi hương nồng nàn lan tỏa từ bông hoa hồng đỏ khổng lồ giữa những ngày tháng sáu. Khi đọng lại, hương được bao phủ hương thơm của hoa cỏ mịn màng, ngọt nhẹ đầy nữ tính, nhưng âm hưởng đất pha hương gỗ, đồng thời phảng phất dư vị của xạ hương đã kịp lưu lại và dần biến hóa thành mùi hương tổng hợp của cỏ hương bài, da thuộc, gỗ và trầm hương. Chanel No 5 sở hữu chất lượng hòa quyện mà phần lớn các dòng nước hoa khác không đạt được, tổng thể mùi hương như đang giấu mình ẩn hiện tạo nên một vẽ bí ẩn đầy mê mị và thu hút.

Chanel No 5 Eau de Parfum 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Chanel No 5 Eau de Parfum tuyệt vời xứng đáng sở hữu một vị trí biểu tượng của riêng mình. Nam giới yêu thích mùi hương này trên cơ thể nữ giới và nữ giới cũng yêu thích trải nghiệm hương thơm với vô vàn lí do. Chanel No 5 mang đến dòng nước hoa thật sự nồng nạn, vì vậy lời khuyên cho bạn là đừng nên lạm dụng. Mùi hương được lưu giữ cả ngày dài nên bạn chỉ cần một chút phun tỏa là đủ. Âm hưởng của Channel No 5 hệt như hàng tỷ loại hoa bị dồn ép trong chai. Hương vị mịn màn cổ điển nhưng tuyệt đẹp và ấm áp chắc chắn sẽ truyền đạt được cảm giác sang trọng và quyền quý của bạn.

SIZE

,