Chanel Coco Mademoiselle

3.450.000 4.400.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2012

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Nhà pha chế: Jacques Polge

Độ lưu hương: Rất lâu – 7 đến12 giờ

Độ toả hương: Xa

Phong cách: Gợi cảm, Quyến rũ, Sang trọng.

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả cam. Quýt hồng.

Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hoa nhài, Hoa hồng

Hương cuối: Cỏ hương bài, Xạ hương, Cây hoắc hương, Hương Va ni

Chanel Coco Mademoiselle – 100ml
4.400.000 
Chanel Coco Mademoiselle – 50ml
3.450.000 

Chanel Coco Mademoiselle Eau de Parfum của thương hiệu Chanel mở đầu bằng mùi hương tươi mát của Cam và Hoa cam hòa quyện cùng chút thanh chua của quả Quýt Hồng.  Chanel Coco Mademoiselle là hiện thân của một người phụ nữ mạnh mẽ, cuốn hút với phong cách rất đỗi đàn bà, Hoa trinh nữ và hoa nhài đua nhau tỏa hương gợi sự tò mò và chú ý tới những người xung quanh, và rồi kết thúc tầng hương thứ hai trọn vẹn với Hoa Hồng Thổ Nhĩ Kỳ đầy hấp dẫn. Cô nàng Chanel Coco Mademoiselle không chỉ cuốn hút mọi ánh nhìn, ở nơi cô gái này còn ẩn chưa sự ngọt ngào đầy ma mị của Cây Hoắc hương đan xen một chút vani và Xạ Hương Trắng, khiến mọi bước chân phải dừng lại lúc bạn thoáng qua.

Chanel Coco Mademoiselle 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Chanel Coco Mademoiselle được thiết kế theo hình dáng viên kim cương có cạnh hình chữ nhật bằng thủy tinh trong suốt, nhằm để lộ ra dung dịch nước hoa màu hồng bên trong. Nắp chai cũng được tạo hình viên kim cương làm từ thủy tinh mờ.

Chanel Coco Mademoiselle là một trong những dòng nước hoa được yêu thích và bán chạy trên thế giới, vì hương thơm cổ điển hoàn hảo của nó. Chỉ cần phủ một ít nước hoa Chanel Coco Mademoiselle lên cơ thể trước khi đi dạo phố, bạn đã thật sự trở thành một quý cô hấp dẫn trong mắt những người xung quanh.

Chanel Coco Mademoiselle 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

 

SIZE

,