Bvlgari- Omnia Crystalline L’eau De Parfum

  • Nhãn hiệu:Bvlgari
  • Giới tính:Nữ
  • Xuất xứ:Ý
  • Nồng độ:Eau de Parfum
  • Phát hành:2013
  • Nhà pha chế:Alberto Morillas
  • Nhóm hương:Hương Hoa cỏ Gỗ Xạ hương – Floral Woody Musk
  • Phong cách:Nữ tính, gợi cảm, tinh tế

Hương đặc trưng

Hương đầu: Hoa sen, Quả quýt hồng.
Hương giữa: Hoa vòi voi, Rễ cây diên vĩ.
Hương cuối: Gỗ đàn hương, An tức hương Siam, Xạ hương.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Brand:Bvlgari

Thương hiệu Bvlgari sẽ làm những người hâm mộ dòng nước hoa Omnia Crystallinecảm thấy thật hào hứng với một phiên bản nồng nàn hơn. Phiên bản Omnia Crystalline Eau de Parfum (EDP) được chế tác bởi Alberto Morillas của tập đoàn Firmenich. “Mục tiêu của chúng tôi chính là tạo nên một phiên bản Crystalline mới sau 10 năm kể từ khi ra mắt phiên bản EDT, và có một hương thơm phong phú hơn, sang trọng hơn và bóng bẩy hơn. Nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng, sự thu hút và tính độc đáo của dòng nước hoa này” Morillas cho biết. Omnia Crystalline L’eau De Parfum được ra mắt vào năm 2013 thuộc nhóm hương hoa cỏ gỗ xạ hương mang lại nét tinh tế đầy gợi cảm cho người sử dụng.

get?file=default%2F2017%2F07%2F15000287631 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Hương thơm của Omnia Crystalline EDP mở ra với nốt hương hoa sen, vốn là biểu tượng của sự tinh khiết ở châu Á và hương quýt hồng mọng nước ngọt ngào giúp cũng cố hương thơm tao nhã của các cánh hoa sen. Lớp hương giữa có sự kết hợp của rễ cây diên vĩ và hoa vòi voi vani, bao bọc lấy cơ thể người dùng trong một sự gợi cảm tinh tế và đậm chất phấn. Sự ấm áp và mịn màng đến từ hương gỗ đàn hương, an tức hương đến từ Xiêm và xạ hương cùng nhau hòa quyện thành lớp hương cuối và kết thúc hương thơm.

Omnia Crystalline Eau de Parfum (EDP) mang thiết kế quen thuộc của dòng nước hoa Omnia, vốn được thiết kế bởi Fabrice Legros, và phiên bản này mang một màu hồng phấn nhẹ nhàng. BVL mang đến một hương thơm như một cách tiếp cận mới cùng với những yếu tố và điểm đặc biệt làm nên chất lượng của một Bvlgari thời hiện đại.

SIZE