Bond No. 9 Gold Coast EDP Women’s

5.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2019

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Michel Almairac

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương:Toả hương khắp phòng

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Hương đầu: Quả vải, Quả mơ và Táo đỏ

Hương giữa: Hoa hồng Pháp và Dưa hấu

Hương cuối: Tuyết tùng, Vani và Xạ hương

 

Bond No. 9 Gold Coast EDP Women's – 100ml
5.200.000 
Mã: 888874006829 Danh mục:
Brand:Bond No 9

Nước hoa Bond No.9 Gold Coast mới này có nồng độ tinh dầu Eau De Parfum tràn đầy năng lượng, nhưng không phải tỏa hương ngào ngạt như các sản phẩm cùng dòng khác, mà là tập trung tỏa hương gần khi tiếp xúc da thịt, đây là nét độc đáo riêng của nước hoa Bond No.9 Gold Coast.

Nhằm tôn vinh công viên Quảng trường Washington, một trong những địa điểm lịch sử nhất của thành phố New York, nước hoa Bond No.9 Gold Coast tiếp tục làm cho người dùng phải suy ngẫm của thương hiệu Bond. Nắm bắt sự hùng vĩ vượt thời gian và sự trẻ trung của của thành phố, nước hoa Bond No.9 Gold Coast đã bí mật pha trộn vào hương vị trái cây mới mẻ từ vải thiều Đông Á, dưa hấu, mơ, táo đỏ và hoa mai cùng với chiết xuất hoa hồng từ miền nam nước Pháp chỉ thoáng qua nhẹ nhàng phút chốc để lại sự lên ngôi của gỗ tuyết tùng, vani và xạ hương đã làm tròn và đầy đặn hương thơm của nước hoa Bond No.9 Gold Coast này một cách tuyệt vời với sự hiện đại tràn đầy năng lượng.

Nước hoa Bond No.9 Gold Coast vẫn đóng chai hình ngôi sao 5 cánh, tráng gương lấp lánh kim loại màu hồng nhạt, đây cũng là phiên bản kỷ niệm thành lập Quảng trường Washington hùng vĩ vượt thời gian, và sự trẻ trung năng động của thành phố. Thành phần nước hoa Bond No.9 Gold Coast được ký bởi nhà sáng chế nước hoa Michel Almairac, ông là chuyên gia pha chế hương thơm từ trái cây.

 

 

 

 

SIZE