Atelier Cologne Cedrat Enivrant

3.600.000 

Nhóm nước hoa: Hương cam chanh thơm ngát
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2013
Nồng độ: EDC
Nhà pha chế:
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Hạ
Phong cách: Tính tế , Quyến rũ , Sang trọng

Mã: 3700591213038 Danh mục:

Lấy cảm hứng từ ly cocktail French 75, nước hoa Cedrat Enivrant là một tuyệt tác mới đến từ thương hiệu  Atelier Cologne. Với sự ra mắt của chai nước hoa này, thương hiệu đã hoàn tất bộ sưu tập Collection Originale, với hương thơm xây dựng xung quanh các nốt hương cam chanh, vốn là những nguyện liệu cổ điển nhất trong dòng nước hoa Cologne. Cedrat Enivrant đã được tung ra vào năm 2013.

Với mục đích được tạo ra dành cho những ai yêu thích hương rượu gin và hương chanh, Cedrat Enivrant mở ra với hỗn hợp của chanh, và cam bergamot và quả thanh yên. Lớp hương giữa mang lại một sự tươi mát của bạc hà cùng với húng quế và quả bách xù. Cỏ hương bài Haiti và dấu trám bao bọc lấy các lớp hương trên và nốt hương đậu tonka mang lại cảm giác ngon ngọt cho hỗn hợp cocktail này. Ralph Schwieger là người đã tinh chế nên mùi hương này.

Chai nước hoa mang thiết kế quen thuộc của thương hiệu Atelier Cologne với chiếc nhãn màu xanh lá  và chiếc nắp bọc da thuộc màu nâu.

Cedrat Enivrant là một chai nước hoa hiện đại và mang một điểm nhấn mới lạ cho dòng nước hoa cologne cam chanh cổ điển. Nếu bạn đã yêu thích mùi hương của Orange Sanguine, thì bạn cũng không nên bỏ qua chai nước hoa này.

 

SIZE