Armaf Club De Nuit Blue Iconic

1.680.000 

Nhóm nước hoa: Hương Gỗ

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2022

Nồng độ: Eau De Parfum

Phong Cách: Sang Trọng, Thu Hút, Nổi Bật

Hương đầu: Quả bưởi, Quả chanh vàng, Bạc hà, Tiêu hồng, Cam Bergamot, Aldehyt, Hạt rau mùi.
Hương giữa: Trưng, ​​Nhục đậu khấu, Hoa nhài, Quả dưa.
Hương cuối: Nhang, Nhựa hổ phách, Gỗ tuyết tùng, Gỗ đàn hương, Hoắc hương, Nhựa Labdanum.
Armaf Club De Nuit Blue Iconic – 105ml
1.680.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Armaf
Armaf Club De Nuit Blue Iconic mang hương thơm Woody – tông mùi gỗ thơm đặc trưng mang đến cảm giác nồng nàn, nam tính tôn lên vẻ lịch lãm, lôi cuốn. Đem tới phong cách mùi hương nịnh mũi, dễ gần và vô cùng đa dụng.
Armaf Club De Nuit Blue Iconic mở đầu là một lớp hương thơm tươi mới, tràn đầy nguồn năng lượng với sự hiện diện của Bạc hà, chanh vàng và Bưởi, thêm một chút hương cay nhẹ nhàng của rau mùi, tiêu hồng làm tăng thêm vẻ đẹp nam tính, lịch lãm. Đan xen cùng nốt hương gừng được làm bật lên với hương thơm của dưa lưới chín mọng được hoà cùng hương hoa nhài thoang thoảng mang lại cảm giác thoải mái, thanh lịch.
Dần chuyển mình sang lớp hương cuối, mùi hương có chiều sâu rõ rệt với sự xuất hiện của Nhựa hổ phách, bên cạnh hương Gỗ và Nhang đã tạo nên nhận diện đặc trưng ở tầng hương cuối cho dòng hương và tăng vẻ đẹp nam tính và mạnh mẽ.
Nếu bạn lỡ trót mê mẫn mùi hương Blue De Chanel và muốn tìm kiếm một hương thơm tương tự nhưng không phải “đau ví” thì Armaf Club De Nuit Blue Iconic sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.
Armaf Club De Nuit Blue Iconic 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE