Argos Triumph Of Bacchus

3.300.000 5.900.000 

Nhóm Hương: Hương Cay Nồng Phương Đông

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2019

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong cách: Sang Trọng, Tinh Tế, Thu Hút

Hương đầu: Rượu Rum, Quả táo xanh, Quả đào, Nhụy nghệ tây.
Hương giữa: Đậu Tonka, Hoắc hương, Cỏ hương bài, Hoa nhài.
Hương cuối: Vanilla, Thuốc lá, Nhựa hương Amber, Gỗ đàn hương, Xạ hương.
Argos Triumph Of Bacchus – 30ml
3.300.000 
Argos Triumph Of Bacchus – 100ml
5.900.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , ,
Brand:Argos

Argos Triumph of Bacchus, hay Chiến thắng của thần Bacchus, một mùi hương của nhà nước hoa Argos tạo ra, như một bản hùng ca ngợi khen công lao của vị Thần La Mã mà mọi người có thể đã quen thuộc hơn với cái tên Hy Lạp của ông, Thần rượu nho Dionysus. Là vị thần tượng trưng cho lễ hội, tiệc tùng, nghệ thuật, âm nhạc và rượu vang, mùi hương này thực sự là một bữa tiệc sôi nổi, say mê và cũng chẳng thiếu sự gợi cảm.

Argos Triumph Of Bacchus 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Mở đầu với Nhụy hoa nghệ tây nồng nàn, hơi thuốc, gợi nhắc những dấu ấn ấm áp từ Phương Đông, Argos Triumph Of Bacchus bắt đầu khúc cao trào đầu tiên của mùi hương với mùi Trái cây, những Táo, Đào, hòa trộn nhịp nhàng, thanh thanh, mọng nước, để bao quanh cái lõi chính của giai đoạn này – Rượu Rum. Rum ngọt nhẹ, đậm vị hơn bằng Trái cây, mơ màng, chuếnh choáng và đủ ấm áp. Khi sự say sưa ấy đã phai nhạt đi đôi chút, hương Thuốc lá nồng ấm nhưng không quá khô và chẳng ám khói, được bổ sung thêm sự ngọt ngào của Đậu Tonka, tạo nên một trái tim đủ nam tính, mạnh mẽ, nhưng cũng thừa sự gợi cảm cho Triumph of Bacchus. Khi khô xuống, mùi hương trở nên hiền hòa hơn, Thuốc lá dịu xuống, đẩy thêm hương ngọt ngậy ấm áp của Vanilla, Amber và Gỗ đàn hương được hòa quyện hài hoà với nhau ở tần dưới cùng của Triumph of Bacchus.

Argos Triumph Of Bacchus 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Argos Triumph Of Bacchus đem tới cho chúng ta một mùi hương hoàn thiện và đủ đầy, có cả sôi nổi, cả trầm lắng và cũng chẳng thiếu ấm áp. Đây là lý do vì sao mùi hương này trở thành “best-seller” của nhà hương trẻ tuổi đến từ Mỹ ngay từ khi mới ra mắt cho tới nay.

SIZE

,