Kilian Amber Oud

13.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2011

Nồng độ:

Nhà pha chế: Calice Becker

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Bí ẩn , Quý phải , Sang trọng

Hương chính: Gỗ tuyết tùng Virginia, Hổ phách, An tức hương, Hương Va ni (Vanille), Nguyệt quế Đông Ấn

Kilian Amber Oud – 50ml
13.500.000 
Mã: 3760184351042 Danh mục:
Brand:Kilian

Thương hiệu By Kilian đã cho ra mắt chai nước hoa thứ từ trong bộ sưu tập nước hoa Arabian Nights, mang tên Amber Oud. Theo sử thi Hy Lạp, đá hổ phách là một viên đá có phép màu, có thể biến một người phụ nữ trở nên xinh đẹp ngay tức khắc, và điều đó đã mang lại cảm hứng và ý tưởng cho chai nước hoa này. Trong đó hương gỗ trầm hương đã được cải biến lại để mang một khía cạnh hoang dã hơn. Amber Oud đã được ra mắt năm 2011. Tác giả của sản phẩm này chính là nhà thiết kế Calice Becker.

Amber Oud sở hữu sự mềm mại, ấm áp và nhạy cảm từ hợp chất của hai hương liệu thô đã có từ rất lâu là: hổ phách và gỗ trầm hương. Với mục tiêu là để phân giải cấu trúc / tái tạo lại hổ phách bằng cách lấy những đặc tính hoang dã của gỗ trầm hương huyền bí và làm cho nó trở nên phong phú hơn thông qua một lượng lớn vani từ Madagascar và an tức hương từ Lào. Gỗ tuyết tùng từ Atlas tạo ra sự cân bằng cho nước hoa này với nhựa hương thơm của mình. Cuối cùng, một sự khẽ lay của gia vị từ tinh chất Pimenta racemosa (lá nguyệt quế) mang lại ánh sáng cho sản phẩm đậm chất phương Đông này, tương tự như những tia sáng mà người ta thường thấy trong các tác phẩm tranh của Vermeer.

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra nét đặc trưng trong thiết kế chai của Killian

Hổ phách, sinh ra từ nỗi buồn nhưng sau đó được sử dụng để tạo ra vẻ đẹp bất tận của niềm vui và kỷ niệm, là những gì mà nước hoa này muốn truyền đạt và nhờ đó trở nên thành công hơn. Một loại nước hoa song tính đủ hoàn hảo để lôi bạn ra khỏi nhà khi đêm xuống.

SIZE