Acqua di Parma Magnolia Nobile

4.000.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2009

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Antoine Maisondieu

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Giản dị , Thu hút , Trang nhã

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả chanh vàng, Cây thanh yên

Hương giữa: Hoa mộc lan, Hoa hồng, Hoa nhài, Hoa huệ trắng

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Cỏ hương bài, Hương Va ni

Acqua di Parma Magnolia Nobile – 125ml
4.000.000 
Mã: N/A Danh mục:

Magnolia Nobile tiếp tục truyền thống nước hoa cổ điển của thương hiệu Acqua Di Parma và được ra mắt vào năm 2009, người chế tạo là Anoine Maisondieu. Acqua Di Parma Magnolia Nobile được phân loại là nước hoa hương hoa cỏ trái cây.  Acqua di Parma lấy cảm hứng từ hương hoa phù du trong khu vườn biệt thự sang trọng ở hồ Como (miền Bắc nước Ý).

Trung thành với phong cách Aqua di Parma truyền thống, mẫu chai nước hoa với màu vàng nổi tiếng của thương hiệu. Nhưng lần này, nó sẽ mở ra từ phần đỉnh chai. Nổi bật với hình dáng chai kín đáo sang trọng, nhờ vào hình dáng của chai bạn sẽ nhận ra chai nước hoa Magnolia Iris.

Sau nước hoa hương cam Iris Nobile là nước hoa hương gỗ Magnolia Nobile tươi mát hơn và xanh hơn. Mangnolia Nobile mở đầu với hương thơm cam quýt, tiếp đến là hương hoa mộc lan ngọt ngào hòa quyện cùng hương chanh tươi mát, trẻ trung và dịu nhẹ. Khi hương thơm ở lớp đầu bắt đầu lắng xuống cũng là lúc hoa nhài tỏa ra hương thơm tươi vui hòa hợp với hương hoa mộc lan và chút hương chanh nhẹ nhàng. Đây thật sự là một hương thơm quyến rũ giúp bạn thể hiện sự chín chắn, trẻ trung của chính bạn với hương thơm thanh khiết, tươi mát và nữ tính.

Hãy thể hiện nét đẹp nữ tính tinh tế đặc trưng của bạn bằng cách lựa chọn nước hoa của Acqua di Parma. Sử dụng hương thơm lãng mạn này và cảm nhận thật kỹ để trải nghiệm mùi hương từ tinh chất trái cây nhóm cam chanh. Phái nữ thích sử dụng Acqua Di parma để nâng cao sức lôi cuốn hấp dẫn của họ kể cả trong các hoạt động đơn giản hàng ngày.acqua di parma magnolia nobile - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE