Acqua di Parma Bergamotto di Calabria

3.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2010
Nồng độ: EDT
Nhà pha chế:
Độ lưu hương: Rất kém – Dưới 1 giờ
Độ toả hương: Rất gần – Thoang thoảng trên làn da
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Hạ
Phong cách: Thanh lịch , Quyến rũ , Lôi cuốn
Hương Đầu: Cam Bergamot, Cây thanh yên
Hương giữa: Gừng, Gỗ tuyết tùng, Hương của hoa
Hương cuối: Cỏ hương bài (vetyver), An tức hương, Xạ hương

Acqua di Parma Bergamotto di Calabria – 150ml Tester
3.200.000 
Mã: N/A Danh mục:

Nước hoa Blu Mediterraneo Bergamotto di Calabria của thương hiệu Acqua di Parma là một chai nước hoa thuộc dòng hương gỗ thơm dành cho cả nam và nữ, và đã được tung ra vào năm 2010. Thương hiệu Acqua di Parma đã từng đưa người dùng đến với nhưng vùng đất Tuscany, Sicily và Capri,…. bây giờ thương hiệu muốn đưa chúng ta đến địa điểm thứ sáu, đó là Calabria với đặc sản của vùng là cam bergamot. Tuy chiết xuất cam bergamot đã được sử dụng nhiều trong nước hoa, nhưng đối với Bergamotto, Acqua di Parma đã chọn ra loại chiết xuất cam bergamot đã qua kiểm chứng của “hiệp hội cam bergamot vùng Calabria”. Chiết xuất này thu được bằng cách kết hợp hai loại cam bergamot khác nhau.

Ở đây, hương thơm chủ yếu là nốt hương cam bergamot tươi và tự nhiên. nốt hương này xuất hiện ngay từ ban đầu với một hương thơm ngào ngạt và được cũng cố thêm bới các nốt cam chanh khác. Lớp hương giữa mang lại âm hưởng nổi bật của trái cây và hoa cỏ, cùng với gừng đỏ và gỗ tuyết tùng. Trong giai đoạn lắng đọng, sự kết hợp độc nhất của cỏ hương bài, an tức hương và xạ hương giúp kết thúc hương thơm một cách hài hòa.

acqua di parma bergamotto di calabria - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Mẫu chai thon gọn quen thuộc màu xanh nước biển của dòng nước hoa Acqua di Parma đã được sử dụng lại tại đây, và trên nhãn chai có in tên “Bergamotto di Calabria” bằng một màu xanh lá giống với vỏ ngoài của cam bergamot.

Với Blu Mediterraneo Bergamotto di Calabria, Acqua di Parma đã mang lại một sự miêu tả chân thật về Calabria, một vùng đất nằm giữa hai đại dương và sở hưu những danh lam thắng cảnh thiên nhiên hoang dã tuyệt vời nhất.

SIZE