Kiến Thức Nước Hoa

8 ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ NƯỚC HOA NICHE

Nichie - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

   Niche là khái niệm dùng để chỉ dòng nước hoa hiếm và khó tìm trên thị trường, khác hẳn với nước hoa Designer. Trong thời gian vừa qua, dòng nước hoa đặc biệt này được khách hàng Việt Nam tìm kiếm nhiều hơn dựa vào những giá trị mà nó mang lại. Chính vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng đi sâu vào 8 LÝ DO làm cho nước hoa Niche trở nên đáng sở hữu đến vậy.

1️⃣ Nhiều nhà nước hoa Niche đã ra đời trước cả khi nước hoa trở nên nổi tiếng, và cũng đã từng là dòng sản phẩm chỉ phục vụ cho giới hoàng gia và quý tộc Anh (Creed).

2️⃣ Các hãng sản xuất Niche không chú trọng vào quảng bá thương hiệu của mình, mà họ đề cao tính sáng tạo, nghệ thuật và trải nghiệm hoàn hảo được truyền tải trong mỗi sản phẩm.

The House of Creed – một tượng đài trong thế giới mùi hương | Đẹp365

3️⃣ Có nhiều hãng niche chỉ cho ra đời các sản phẩm nước hoa đơn hương, nghĩa là các nhà pha chế nước hoa chỉ tập trung vào 1 hoặc 2 note hương duy nhất, thường là note hoa hồng hoặc vanilla.

4️⃣ Bạn KHÔNG THỂ tìm mua nước hoa niche ở trong các trung tâm thương mại, mall lớn, mà chỉ có thể mua tại những cửa hàng phân phối độc quyền của từng hãng.

5️⃣ Niche có nghĩa là giới hạn. Vì thế, nước hoa Niche chỉ được sản xuất với một số lượng nhất định.

6️⃣ Có nhiều hãng Niche được đánh giá cao “ngất ngưởng” lại không đến từ Pháp hoặc Ý, hai nơi vốn được mệnh danh là kinh đô của mùi hương.

Sécrétions Magnifiques: Meet the Talk of the Town in Person – LKNU  PARFUMERIE

7️⃣ Secretion Magnifiques là hãng nước hoa niche được sáng lập vào năm 2006. Điều “dị biệt” về hãng này chính là các chai nước hoa được hãng sản xuất có mùi máu, mồ hôi, tinh trùng và nước bọt, để gợi cho người dùng khoái cảm xác thịt một cách thật nhất.

8️⃣ Các hương liệu được sử dụng để pha chế nước hoa niche đều hiếm, đắt đỏ và một số phải được gặt hái vào các thời điểm nhất định trong năm. Những hương liệu này không chỉ đến từ hoa cỏ hay gỗ, chúng còn là gia vị, nhựa thơm, các loại trầm hương hay nhang đến từ vùng Trung Đông khắc nghiệt.

Nước hoa ROSA không chỉ mang đến những sản phẩm nước hoa niche Độc, Lạ, Hiếm, chúng tôi còn sẵn sàng chia sẻ với khách hàng của mình kiến thức, trải nghiệm và quan trọng nhất là tính cá nhân trong từng sản phẩm.

1 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới