Kilian Love

6.815.000 

Nhóm nước hoa: Hương phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2007

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Calice Becker

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Nữ tính , Gợi cảm , Quyến rũ

Hương Đầu: Hoa cam Neroli, Cam Bergamot, Hồng tiêu, Ngò thơm

Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hoa nhài, Hoa hồng, Hoa kim ngân, Hoa cam

Hương cuối: Xạ hương, Hương Va ni, Hương cầy, Đường thắng, Đường, Hương Labdanum

Kilian Love – 50ml
6.815.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Kilian

Nước hoa Love By Kilian của thương hiệu By Kilian là một chai nước hoa thuộc dòng hương phương Đông dành cho phái nữ và đã được ra mắt vào năm 2007. Lại một lần nữa, Calice Becker chính là người đã sáng tạo nên hương thơm này.

Kilian đã nói rằng, càm hứng của nước hoa Love đến từ món kẹo dẻo marshmallow ngon ngọt mà giới ẩm thực rất ưa chuộng.Love mang một hương vị ngọt (nhưng không gắt) và nhẹ nhàng lúc mở đầu, với một tinh chất ngọt ngào và mềm mại, hòa lẫn với cam bergamot và tinh dầu hoa cam, và cuối cùng được hương caramel và vani làm ấm lên. Hương thơm mang một phong vị hoài cổ…không phải theo nét cổ xưa mà theo một sự trẻ trung, hồi xuân, và mang lại một sự gợi cảm nhẹ nhàng khi nước hoa dần ấm lên trên làn da bạn. Về phần hương hoa hồng, hoa nhài và các hương ngọt khác hòa quyện với nhau một cách hài hòa. Love đã nắm bắt thành công giai đoạn chuyển mình ngọt ngào từ nét ngây thơ sang một nét từng trải, tinh tế, nhưng không bao giờ vượt quá sự gợi cảm quá đáng.

Mẫu chai điển hình của hãng By Kilian với  sự đơn giản và cổ điển nhưng không bao giờ là lỗi thời, lấy màu đen sang trọng làm chủ đạo và họa tiết cầu kỳ ở 2 bên thân chai. Tên nhãn hiệu được in chính giữa chai với nền màu bạc làm điểm nhấn.

Đây là một hương thơm khơi gợi lên những kỷ niệm xưa, một thời con gái ngây thơ, còn tin vào truyện cổ tích và phép màu và ngay lập tức trở nên trưởng thành hơn. Hương thơm nằm đâu đó giữa hai khái niệm đó.

SIZE